Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Mang Phong Cách Hiện Đại CC.HĐ.01

  • Mỗi không gian sống là một tác phẩm thiết kế hoàn hảo minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các kiến trúc sư.
  • Khi thực hiện công trình kiến trúc này, các kiến trúc sư Villa House muốn tạo ra một thiên đường giữa chốn nhân gian hoặc đơn giản hơn là mang lại những niềm vui từ cuộc sống gia đình cho các thành viên sống trong những công trình như thế.

Hình ảnh không gian nội thất phòng khách

Hình ảnh không gian nội thất phòng khách

Hình ảnh không gian nội thất phòng khách

Hình ảnh không gian nội thất phòng khách

Hình ảnh không gian nội thất phòng ăn

Hình ảnh không gian nội thất phòng ngủ

1. Thiết Kế Đặc Trưng :

  • Mẫu nội thất căn hộ chung cư CC.HĐ.01 được thiết kế theo phong cách hiện đại Âu châu, hiện đang là xu hướng lựa chọn của đông đảo các chủ đầu tư. Với những đường nét sang trọng hài hòa luôn mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái nhưng không kém phần đẳng cấp.

2. Hệ Thống Đồ Dùng :

  • Mẫu nội thất căn hộ chung cư CC.HĐ.01 sử dụng toàn bộ hệ thống là đồ gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp với gam mầu nâu trắng trẻ trung và năng động. 

3. Hệ Thống Cửa Nhà :

  • Mẫu nội thất căn hộ chung cư CC.HĐ.01 được sử dụng hệ thống cửa kính nhôm xingfa sơn màu ghi đậm nhập khẩu, bền chắc, chịu lực tốt và tiết kiệm chi phí. Mang ánh sáng thiên nhiên chan hòa vào tất cả mọi nơi trong căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!